logo
Trang chủ / Tin tức / 2 cách nạp tiền cho sim 3G Mobifone vô cùng đơn giản

2 cách nạp tiền cho sim 3G Mobifone vô cùng đơn giản

time

2017-08-07

2 cách nạp tiền cho sim 3G Mobifone vô cùng đơn giản

time

2017-08-07

Nạp tiền 3G Mobifone hàng tháng sẽ giúp người dùng sim 3G được duy trì sử dụng dịch vụ internet.

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng internet bằng sim 3G trên điện thoại thì việc nạp tiền cho sim 3G là vô cùng cần thiết bởi khi tài khoản sim 3G cạn kiệt thì sẽ không thể tiếp tục duy trì gói cước 3G đang dùng. Sau đây Thecaonhanh xin hướng dẫn bạn kiểm tra tài khoản 3G Mobifone và 2 cách nạp tiền cho 3G Mobifone vô cùng đơn giản và nhanh chóng! Cùng theo dõi để nắm rõ nhé!

>>> Tham khảo ngay cách nạp tiền cho thuê bao trả sau viettel siêu tiết kiệm, nhận tiền nhanh chóng và tuyệt đối an toàn.

cach-nap-tien-cho-sim-3g-mobifone

Cách nạp tiền cho sim 3G Mobifone đơn giản nhất

Hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản 3G Mobifone

Để kiểm tra tài khoản 3G Mobifone, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: KT DATA gửi 999. Sau khi gửi tin nhắn thành công thì bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ tổng đài về chi tiết gói dịch vụ 3G bạn đang sử dụng bao gồm: Gói cước, hạn sử dụng, lưu lượng data còn lại....

Hãy chủ động kiểm tra thông tin khuyến mãi Mobifone mỗi ngày theo cú pháp trên để chắc chắn sẽ không dùng vượt quá lưu lượng data và nạp tiền 3G Mobifone một cách kịp thời nhất.

2 Cách nạp tiền cho sim 3G Mobifone nhanh chóng, đơn giản nhất

Hiện nay có 2 cách nạp tiền cho sim 3G Mobifone được nhiều người dùng ưa chuộng nhất đó là nạp bằng thẻ cào điện thoại và nạp tiền online.

Cách 1. Nạp tiền 3G Mobifone bằng cách truyền thống thông qua thẻ cào điện thoại

Bạn chỉ cần mua thẻ cào điện thoại tại các cửa hàng bán thẻ hoặc mua thẻ cào mobifone online tại Napthe365.com sau đó áp dụng cách nạp tiền truyền thống qua bàn phím, bấm *100*Mã số nạp tiền#OK.

Nếu sim 3G được lắp vào Dcom thì bạn hãy cắm vào máy tính và thực hiện nạp tiền như sau:

Trên giao diện màn hình máy tính chọn biểu tượng Fast Connect => Chọn mục Nạp tiền (trên trang kết nối) sau đó bấm: *100*mã số thẻ cào điện thoại# OK.

Cách 2. Cách nạp tiền cho sim 3G Mobifone qua kênh nạp tiền online

cach-nap-tien-cho-sim-3g-mobifone

Nạp tiền 3G Mobifone qua kênh nạp tiền điện thoại online tại Napthe365.com

Nạp tiền online trực tiếp vào tài khoản sim 3G Mobifone khá đơn giản, từ máy tính hoặc thiết bị di động có kết nối mạng các bạn chỉ cần truy cập vào website: https://napthe365.com, chọn mục "nạp tiền điện thoại" và làm theo 2 bước:

Bước 1: Nhập chính xác số điện thoại của sim 3G cần nạp, Chọn mệnh giá cần nạp: Từ 20.000đ đến 500.000đ.

Bước 2: Chọn Phương thức thanh toán: Thanh toán bằng tài khoản thành viên Napthe365.com

Lưu ý: Để có số dư trong tài khoản Napthe365.com, bạn cần nạp 1 chiếc thẻ cào vào trong hệ thống thông qua dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt. Chỉ vài phút giao dịch là bạn đã có tiền trong tài khoản và có thể sử dụng tiền đó để mua thẻ, nạp tiền điện thoại online.

Sau khi thực hiện 2 bước thành công thì số tiền bạn nạp vào tài khoản sim 3G sẽ được hệ thống Napthe365.com chuyển trực tiếp vào tài khoản cho bạn.

Trên đây là chi tiết 2 cách nạp tiền sim 3G Mobifone bằng thẻ cào điện thoại và nạp tiền online đều có thể giúp các bạn gia tăng tài khoản cho sim 3G nhanh chóng, tiện lợi.Tuy nhiên bạn nên chọn cách nạp tiền online trực tiếp vào tài khoản sim 3G vì chỉ cần thao tác 2 bước chưa đầy 1 phút thì số tiền trong tài khoản sim 3G đã được gia tăng.

Với chia sẻ trên các bạn đã biết được nên nạp tiền 3G Mobifone như thế nào để vừa nhanh vừa đơn giản rồi đúng không nào, hãy chọn cho mình 1 cách phù hợp và tiện lợi nhất để bổ sung tài khoản cho sim 3G của mình nhé!

Bài viết liên quan