logo
Trang chủ / Tin tức / Các mệnh giá thẻ cào Vinaphone đang được phát hành hiện nay

Các mệnh giá thẻ cào Vinaphone đang được phát hành hiện nay

time

2017-08-11

Các mệnh giá thẻ cào Vinaphone đang được phát hành hiện nay

time

2017-08-11

Các mệnh giá thẻ cào Vinaphone đang được phát hành và cách sử dụng như thế nào cho hiệu quả là vấn đề được đông đảo người dùng di động quan tâm.

Thecaonhanh.com sẽ chia sẻ đến người dùng danh sách đầy đủ các loại mệnh giá thẻ cào  đang phát hành trên thị trường và cách sử dụng hiệu quả các loại thẻ này.

Cũng như các loại thẻ điện thoại nhà mạng khác, hiện nay các mệnh giá thẻ Vinaphone đã góp mặt trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống và đang dần trở thành một sản phẩm đa năng phục vụ con người.

Ngoài chức năng nạp tiền điện thoại, các mệnh giá thẻ cào Vinaphone đã và đang vươn sang nhiều chức năng khác như nạp tiền game, là công cụ thanh toán thay thế cho tiền mặt hay dùng chính thẻ Vinaphone để đổi thẻ cào thành tiền mặt hoặc đổi sang các loại thẻ khác...vv. Thẻ cào Vinaphone ngày càng khẳng định được vai trò quan trọng của trong đời sống hiện nay.

Các mệnh giá thẻ cào Vinaphone

Các mệnh giá thẻ nạp Vinaphone hiện nay

Các mệnh giá thẻ cào Vinaphone có những loại nào?

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng di động, nhà mạng Vinaphone đã triển khai ra thị trường sản phẩm thẻ cào Vinaphone với nhiều mệnh giá nạp khác nhau, bao gồm:

- Thẻ cào Vinaphone 10.000đ

- Thẻ cào Vinaphone 20.000đ

- Thẻ cào Vinaphone 30.000đ 

- Thẻ cào Vinaphone 50.000đ 

- Thẻ cào Vinaphone 100.000đ 

- Thẻ cào Vinaphone 200.000đ 

- Thẻ cào Vinaphone 300.000đ 

- Thẻ cào Vinaphone 500.000đ 

Tất cả 8 mệnh giá thẻ cào điện thoại Vinaphone này đều đang được phát hành và bán ra ở cả hai dạng sản phẩm là thẻ cào giấy và thẻ Vinaphone online hay còn gọi là thẻ cào điện tử. Cả 2 hình thức thẻ nạp này đều có giá trị sử dụng tương đương nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và điều kiện thanh toán mà người dùng có thể lựa chọn mua thẻ Vinaphone dạng giấy hay dạng online.

Hướng dẫn cách mua thẻ vinaphone online tại doithe3s.com

Có thể nhận thấy thẻ vinaphone có rất nhiều chức năng khác nhau, khách hàng khi có nhu cầu mua thẻ vinaphone online bạn có thể sử dụng thiết bị di động và truy cập vào hệ thống doithe3s.com để mua thẻ cào theo hướng dẫn chi tiết như sau: 

Bước 1: Khách hàng có thể đăng ký tài khoản miễn phí thông qua email mới hoặc đăng ký qua tài khoản facebook hoặc G+.

Bước 2: Mua thẻ vinaphone online

Khách hàng chọn mục: “Mua mã thẻ” và cập nhật các thông tin như sau: 

  • Chọn nhà cung cấp: thẻ vinaphone
  • Mệnh giá thẻ nạp
  • Số lượng thẻ garena cần mua
  • Email kiểm tra giao dịch
  • Mật khẩu cấp 2

Click mục “Mua thẻ ngay”

Bước 3: Thanh toán.

Để hoàn tất giao dịch mua thẻ vina khách hàng có thể lựa chọn thanh toán thông qua tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản thành viên là bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản email của mình nhanh nhất. 

Ở nội dung trên, Thecaonhanh.com đã giới thiệu chi tiết các mệnh giá thẻ cào Vinaphone đang hiện hành và hướng dẫn sử dụng sản phẩm này vào các dịch vụ khác nhau. Các bạn cùng tham khảo và chia sẻ thông tin vô cùng hữu ích này đến cho bạn bè, người thân nhé!

Bài viết liên quan