logo
Trang chủ / Hướng dẫn / Cách tra cứu thẻ cào Viettel, Vinaphone, Mobifone nhanh chóng

Cách tra cứu thẻ cào Viettel, Vinaphone, Mobifone nhanh chóng

time

2017-08-14

Cách tra cứu thẻ cào Viettel, Vinaphone, Mobifone nhanh chóng

time

2017-08-14

Cách tra cứu thẻ cào Viettel, Vinaphone, Mobifone đã được sử dụng hay chưa, sử dụng vào thời gian nào,… nhanh chóng nhất.

Nhiều người dùng di động muốn tra cứu xem thẻ cào Viettel, Vinaphone, Mobifone đã được sử dụng hay chưa, thời gian và mục đích sử dụng như thế nào vì để có thể nạp tiền vào tài khoản nhanh chóng thàng công và kiểm soát tốt nhất việc thu chi cho dế yêu mỗi tháng

>>>Bạn có biết cách mua thẻ cào điện thoại nhanh nhất hay chưa? Hãy nạp thẻ viettel trực tuyến để được trải nghiệm tuyệt vời nhất trên dế cưng. Vì thế, quý khách sẽ được hưởng bởi tỷ lệ chiết khấu tốt theo cách tương ứng cùng mã thẻ online của chính mình. Khi đó với https://doithe66.com/nap-tien-dien-thoai/nap-tien-dien-thoai-viettel-1288.html bạn sẽ sử dụng nhanh. Lúc này bên cạnh tra cứu mã thẻ hay không cũng thực sự cần thiết. 

cach-tra-cuu-the-cao

Cách tra cứu thẻ cào Viettel, Vinaphone, Mobifone nhanh chóng

Để nạp tiền điện thoại từ thẻ cào giấy, người dùng bắt buộc phải sử dụng mã số thẻ nạp được in dưới lớp giấy tráng bạc trên thẻ cào. Trong khi đó, tình trạng thẻ cào giả, mã số thẻ nạp đã hết thời gian sử dụng không hề hiếm gặp, khiến cho không ít người thực hiện nạp tiền thất bại, không nạp được tiền, và nhận được thông báo gây khó chịu như: ‘Mã thẻ quý khách sử dụng không hợp lệ’, ‘Mã thẻ đã được sử dụng’,….

Nếu gặp phải tình trạng này, người dùng cần biết cách tra cứu thẻ Viettel, Vinaphone, Mobifone cũng như các nhà mạng khác một cách nhanh chóng, đơn giản để kịp thời khiếu nại để được giải quyết từ các nhà mạng viễn thông, hạn chế tối đa việc bị mất tiền oan chỉ vì mua phải mã thẻ đã qua sử dụng.

Để kiểm tra tình trạng mã thẻ của từng nhà mạng đã được sử dụng hay chưa, sử dụng vào thời gian nào, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn sau.

Hướng dẫn kiểm tra tình trạng mã thẻ cào của 3 nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone

1. Nhà mạng Viettel:

- Bạn hãy gọi lên tổng đài CSKH của Viettel: 19008198 (200đ/phút) cung cấp số seri in trên thẻ (dãy ký tự gồm 13 chữ số). Nhân viên tổng đài sẽ kiểm tra thông tin về thẻ và tư vấn bạn cách hướng giải quyết phù hợp nhất.

>>>Nạp thẻ cào cho hầu hết số thuê bao hiện nay còn tiện lợi hơn nếu như người tiêu dùng dùng mua thẻ viettel online với cổng thương mại điện tử D66 bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 và tất cả ngày Lễ-Tết không ngừng nghỉ khi thực hiện theo https://doithe66.com/mua-the-dien-thoai/mua-the-dien-thoai-viettel-online-1307.html

cach-tra-cuu-the-cao

Khách hàng Viettel hãy gọi tới tổng đài CSKH Viettel để tra cứu thẻ cào

2. Đối với mạng Mobifone:

- Cách 1: Khách hàng gọi điện tới tổng đài CSKH của Mobifone: 18001090 (200đ/phút) cung cấp số seri của thẻ cào để nhân viên tổng đài sẽ giúp bạn tra cứu thẻ nạp đã được sử dụng hay chưa.

- Cách 2: Soạn tin nhắn theo cú pháp: THENAP_Mã số thẻ gửi tới 901 (miễn phí SMS)

3. Đối với mạng Vinaphone:

- Khách hàng hãy gọi lên tổng đài CSKH của Vinaphone: 18001091 (200đ/phút) cung cấp số serial để được nhân viên tổng đài hỗ trợ tra cứu thông tin chi tiết của thẻ cào đó.

4. Đối với các mạng viễn thông khác hoặc các nhà cung cấp game

- Khách hàng hãy gọi điện đến tổng đài CSKH tương ứng của các nhà mạng đó hoặc nhà cung cấp game và gặp tổng đài viên để được trợ giúp.

Hi vọng với các thông tin về cách tra cứu thẻ cào Viettel, Vinaphone, Mobifone… mà chúng tôi cung cấp trong bài viết này sẽ giúp người dùng di động biết cách tra cứu thẻ cào điện thoại của các nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone…khi có nhu cầu.

Để có thể hạn chế được tối đa các rủi ro phát sinh trong quá trình nạp tiền từ thẻ cào giấy, các thuê bao nên nạp tiền điện thoại, mua thẻ điện thoại online hoặc đổi thẻ cào ra tiền trực tuyến tại website Napthe365.com. Không chỉ nạp tiền cho điện thoại nhanh chóng, đơn giản, khách hàng còn có thể tiết kiệm tối đa chi phí khi được hưởng chiết khấu cực hấp dẫn trên mệnh giá thẻ nạp.

Bài viết liên quan