logo
Trang chủ / Tin tức / Cách ứng tiền Vinaphone 5.000đ nhanh nhất

Cách ứng tiền Vinaphone 5.000đ nhanh nhất

time

2017-08-09

Cách ứng tiền Vinaphone 5.000đ nhanh nhất

time

2017-08-09

Cách ứng tiền Vinaphone 5.000đ nhanh chóng, hiệu quả sẽ giúp các bạn có thể liên lạc bình thường khi hết tiền trong tải khoản.

Do cuộc sống ngày càng bận rộn nên rất nhiều thuê bao khi sử dụng hết số tiền trong tài khoản điện thoại không có thời gian nạp tiền hoặc họ vẫn muốn chờ đợi đến ngày có chương trình khuyến mãi Vinaphone thì cách tốt nhất là ứng tạm một số tiền không quá lớn để có thể liên lạc khi đang có công việc cấp bách.

Dịch vụ ứng tiền Vina chính là giải pháp vô cùng hữu ích cho các thuê bao di động Vinaphone đang trong tình trạng tài khoản hết sạch tiền mà chưa có thời gian đi mua thẻ hay nạp thẻ điện thoại. Bạn vẫn có thể liên lạc, kết nối với bạn bè, người thân nhờ qua cách ứng tiền chỉ với 5.000đ vẫn có thể cứu cánh cho bạn trong những lúc cần thiết.

Việc ứng tiền Vinaphone rất đơn giản, chỉ cần thuê bao của bạn đạt đủ các điều kiện sau đây là có thể ứng được 1 khoản tiền từ nhà mạng Vinaphone.

 

cach-ung-tien-vinaphone

Ứng tiền Vinaphone nhanh chóng tiện lợi

Điều kiện sử dụng dịch vụ ứng tiền Vinaphone là gì?

- Lịch sử hoạt động của mỗi thuê bao Vinaphone ít nhất là 3 tháng kể từ thời điểm phát sinh cước.

- Thuê bao đang hoạt động 2 chiều.

- Trong tháng gần nhất, tài khoản chính của thuê bao phải có ít nhất 15.000đ

- Thuê bao phải phát sinh điều kiện nạp thẻ với mệnh giá ít nhất là 10.000đ trong vòng 2 tháng vừa qua.

- Tài khoản chính của thuê bao <=300đ.

Hướng dẫn cách ứng tiền Vinaphone 5.000đ

Mỗi thuê baoVinahone khi đủ điều kiện sẽ được hệ thống phân tích và đưa ra quyết định cho thuê bao có thể ứng bao nhiêu tiền trong khoảng từ 5.000đ đến 50.000đ. Thuê bao muốn ứng 5.000đ thì có thể chọn cách ứng 5000đ Vina.

cach-ung-tien-vinaphone

Không bị gián đoạn liên lạc khi ứng tiền Vinaphone

Cách 1: Ứng tiền nhanh theo cú pháp thực hiện trên bàn phím

Đơn giản bạn thực hiện cú pháp: *911# -> Nhấn OK hoặc phím gọi (phí dịch vụ là 300đ)

Cách 2: Ứng tiền nhanh qua dịch vụ

Để ứng tiền, các thuê bao Vinaphone vui lòng soạn tin theo cú pháp: DK gửi 1576 để kích hoạt dịch vụ.

Ngay sau đó nhà mạng sẽ gửi về 1 tin nhắn mời tham gia dịch vụ. Nếu bạn đồng ý với điều khoản ứng tiền của nhà mạng, chỉ cần soạn tin Y gửi tới 1576.

Mức phí cho mỗi lần ứng tiền Vinaphone sẽ được thông báo trong tin nhắn mời tham gia dịch vụ, mức phí dao động từ 10 – 30% số tiền thuê bao được ứng. Sau khi bạn nạp tiền điện thoại thì hệ thống sẽ trừ các khoản đã ứng của bạn.

Với cách ứng tiền Vinaphone 5.000đ như trên sẽ rất tiện ích và cần thiết để người dùng di động có thể liên lạc bình thường trong khi hết sạch tiền trong tài khoản. Nếu thuê bao Vinaphone của bạn đang trong tình trạng hết tiền trong tài khoản thì có thể áp dụng cách ứng trên. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì trong quá trình sử dụng dịch vụ thì hãy liên hệ lên số tổng đài Vinaphone 9191 để được nhân viên hỗ trợ trực tiếp.

Bài viết liên quan