logo
Trang chủ / Đổi thẻ cào / Đổi thẻ Mobifone lấy thẻ Vina

Đổi thẻ Mobifone lấy thẻ Vina

time

2017-09-26

Mục lục bài viết

Đổi thẻ Mobifone lấy thẻ Vina

time

2017-09-26

Không quá khó để đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt hiện nay bởi vì hiện nay có rất nhiều các website thu mua thẻ cào trực tuyến giúp bạn  nạp thẻ cào và rút tiền về tài khoản ngân hàng, bạn có thể nạp thẻ Mobifone 100.000đ và rút về 82.000đ có nghĩa chiết khấu là 18.2%.

Thẻ cào Mobi hay Vina là những loại thẻ được sử dụng nhiều nhất hiện nay không chỉ nạp tiền cho thuê bao di động mà bạn còn có thể sử dụng chúng cho nhiều việc khác  như gia hạn truyền hình, thanh toán tiền điện gia đình, mua săm, sử dụng dịch vụ trên mạng internet,... có quá nhiều tiện ích có thể sử dụng đúng không.

>>> Các bạn tham khảo thêm nhu cầu mua thẻ mobi nhanh tại :https://banthe247.com/tin-tuc/cach-mua-the-mobifone-online-281.html

doi-the-mobifone

Thanh toán bằng thẻ cào có nhiều tiện ích đó là nó phù hợp với mọi lứa tuổi, không cần có tài khoản ngân hàng vẫn có thể thanh toán trực tuyến, thẻ cào có thể mua được dễ dàng ở bất kể đâu.

Hướng dẫn cách đổi thẻ Mobi sang Vina

Để đổi thẻ cào Mobi sang Vina hay ngược lại bạn cần đăng ký một tài khoản trên website doithe66.com. Doithe66.com là website chuyên thu mua thẻ cào điện thoại, thẻ game với giá tốt nhất, thanh toán nhanh chóng nhất, nếu bạn có nhu cầu đổi thẻ cào thành tiền mặt thì nên tham khảo và sử dụng dịch vụ tại đây.

Thực hiện theo 2 bước sau để đổi thẻ Mobi sang Vinaphone

Bước 1: Nạp thẻ Mobifone vào tài khoản

Chọn mục "Đổi thẻ cào thành tiền mặt" nhập các thông tin thẻ Mobifone để nạp chúng vào tài khoản của bạn trên Doithe66.com. Chiết khấu dịch vụ tại Doithe66.com là 18%.

Bước 2: Mua thẻ cào Vinaphone

Sử dụng số tiền trong tài khoản để mua thẻ cào Vinaphone với dịch vụ "Mua thẻ cào online"

Như vậy chỉ với 2 thao tác đơn giản bạn đã có thể mua thẻ cào Vina từ thẻ cào Mobifone, ngoài ra bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng sau khi nạp thẻ Mobifone.

Mục lục bài viết

Bài viết liên quan