logo
Trang chủ / Hướng dẫn / Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại Vinaphone

Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại Vinaphone

time

2017-08-10

Hướng dẫn cách nạp tiền điện thoại Vinaphone

time

2017-08-10

Cách nạp tiền điện thoại Vinaphone nhanh chóng và chính xác nhất.

Thật vậy, nạp tiền Vinaphone là việc làm cần thiết đối với mỗi thuê bao trả trước nói riêng và tất cả các thuê bao điện thoại nói chung. Theo đó, các thuê bao có thể tiếp tục duy trì các hoạt động nghe gọi, nhắn tin liên lạc cũng như sử dụng các dịch vụ tiện ích giá trị gia tăng. Và để hạn chế sai sót, rủi ro và khắc phục sự cố gặp phải trong quá trình nạp tiền Vinaphone, hãy cùng theo dõi những thông tin dưới đây các bạn nhé.

huong-dan-nap-tien-dien-thoai-vinaphone

Các cách nạp tiền cho thuê bao Vinaphone

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại Vinaphone

Hiện tại, nhà mạng Vinaphone cung cấp cho khách hàng rất nhiều cách để nạp tiền điện thoại, tùy điều kiện và nhu cầu mỗi người có thể lựa chọn cách nạp khác nhau như nạp tiền bằng thẻ cào, nạp tiền online hay bắn tiền chuyển khoản từ thuê bao này sang thuê bao khác. Bài viết này sẽ tập trung 2 cách nạp tiền cho thuê bao Vinaphone nhanh nhất và được nhiều người lựa chọn nhất.

 

Cách 1: Nạp tiền điện thoại Vinaphone bằng thẻ cào

– Đây là cách nạp thẻ truyền thống có từ những ngày đầu và hiện nay vẫn đang còn rất phổ biến. Bạn có thể mua thẻ cào bằng cách đến trực tiếp cửa hàng, các đại lý cung cấp thẻ cào chính thức của Vinaphone hay nhanh chóng hơn khi mua thẻ cào online trên các website thẻ cào trực tuyến. Sau khi sở hữu thẻ cào, bạn chỉ việc cào lớp tráng bạc, lấy mã số thẻ cào và thực hiện nhắn tin từ bàn phím điện thoại theo cú pháp sau: 
*100*mã số thẻ cào# rồi OK hoặc bấm phím Gọi.
– Hệ thống sẽ gửi trả tin nhắn thông báo số dư tài khoản hiện tại của bạn sau khi nạp thẻ cào thành công.

* Lưu ý khi nạp tài khoản Vinaphone bằng thẻ cào
– Bạn cần nhập chính xác cú pháp và mã số thẻ cào được in trên thẻ. Nếu bạn nhập sai quá 5 lần theo quy định, nhà mạng sẽ tiến hành khóa chức năng nạp thẻ cào của bạn ngay sau đó. Bạn sẽ tốn thêm thời gian cũng như công sức để mở khóa.
– Nếu thẻ cào bạn mua bị bị mờ, không rõ số, gây khó khăn cho việc nhận dạng mã số thì bạn có thể mang thẻ cào này đến các điểm giao dịch chính thức của Vinaphone gần nhất để được đổi trả thẻ cào mới với giá trị tương đương.

 

Cách 2: Nạp tiền điện thoại Vinaphone online

– Bạn hãy truy cập website Napthe365.com và tiến hành đăng nhập. Nếu chưa có tài khoản đăng nhập bạn cần đăng ký tạo tài khoản mới.
– Sau khi đăng nhập thành công, tại mục Mua mã thẻ bạn chỉ cần nhập thông tin và làm theo các bước hướng dẫn của trang, hệ thống sẽ tự động nạp tiền cho bạn.
Lưu ý: Ngoài chiết khấu ưu đãi nhận được khi nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ Vianphone trên Napthe365.com, bạn cũng nên chú ý đến thời gian khuyến mãi của nhà mạng để có một tài khoản kếch xù với chi phí tiết kiệm nhất.
Chúc bạn nạp tiền điện thoại Vinaphone thành công!

>> Xem thêm: Khuyến mãi Vinaphone tặng 50% thẻ nạp vào ngày vàng 11/08/2017

Bài viết liên quan