Hướng dẫn mua thẻ điện thoại bằng sms vinaphone đơn giản

247 Lượt xem

Mua thẻ điện thoại bằng SMS Vinaphone đơn giản và siêu dễ dàng với cách thức thực hiện nhanh chóng. Hiện nay, điện thoại di động được coi là vật bất ly thân đối với người dùng bởi nhu cầu sử dụng điện thoại di động liên tục và ngay lập tức.

Thế nhưng, việc sử dụng liên tục như trên khiến điện thoại di động nhanh chóng hết tiền trong tài khoản. Vậy phải làm thế nào để nạp tiền cho điện thoại Vinaphone nhanh chóng nhất có thể. Bài viết dưới đây, chúng tôi gửi đến khách hàng cách thức mua thẻ điện thoại qua SMS Vinaphone.

Nếu bạn muốn tham gia mua thẻ cào online nhận ưu đãi lớn, tham khảo ngay tại đây: https://muathe123.vn

Mua thẻ điện thoại bằng SMS Vinaphone là gì?

Như người dùng đã biết, mua thẻ điện thoại người dùng thường quen với hình thức nạp thẻ cào giấy tại các cửa hàng thẻ cào truyền thống. Thế nhưng, việc nạp thẻ này vấp phải nhiều hạn chế cũng như khó khăn. Hiểu được điều này, các nhà mạng đã đưa ra cách thức nap thẻ cào qua SMS.

mua mã thẻ

Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại thì hình thức nạp thẻ này hiện đang được tạm dừng. Do đó, người dùng không thể thực hiện cách thức nạp mã thẻ qua SMS. Hiểu được điều này, chúng tôi xin gửi đến khách hàng bài viết hướng dẫn cách thức mua thẻ Vinaphone trực tuyến.

Hướng dẫn mua mua thẻ điện thoại bằng sms vinaphone

Không sử dụng được hình thức nạp thẻ cào qua SMS, người dùng tiến hành mua mã thẻ online tại Muateh123.vn với 2 bước sau đây:
Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên
Khách hàng đăng ký thẻ thành viên của Muathe123.vn bằng cách thực hiện các thông tin sau đây:
Họ và tên
Số điện thoại
Email
Mật khẩu
Mã xác nhận
Điền đủ thông tin, khách hàng tiến hành nhấn chọn ‘Đăng ký’.
Bước 2: Thay vì mua thẻ điện thoại bằng sms vinaphone khách hàng mua thẻ online
Khách hàng thực hiện mua thẻ online bằng cách điền thông tin sau đây:
Số lượng thẻ cào
Email
Phương thức thanh toán: Hai hình thức thanh toán bao gồm thanh toán qua thẻ ngân hàng và thanh toán qua thẻ thành viên.

mua thẻ cào

Lợi ích khi khách hàng mua thẻ trực tuyến tại Muathe123.vn:

Chiết khấu khủng: Khách hàng mua thẻ cào trực tuyến tại Muathe123.vn, khách hàng được hưởng ưu đãi chiết khấu siêu khủng lên đến 6,1%.
Tiết kiệm thời gian: Khách hàng không cần tốn công đến cửa hàng thẻ cào truyền thống để mua mã thẻ mà chỉ cần lên mạng và tiến hành nạp thẻ cào.
Tránh sai sót: Khách hàng hạn chế mọi sai sót khi mua mã thẻ cào giấy như rách, mờ hay hàng giả…
Bảo mật thông tin: Khách hàng hoàn toàn yên tâm mọi thông tin của người dùng  được bảo mật tuyệt đối, không lo sợ bị trộm hoặc hacker.
Trên đây là những hướng dẫn mà chúng tôi gửi đến cho người dùng khi tiến hành nạp mã thẻ cào trực tuyến tại Muathe123.vn. Mong rằng, khách hàng sẽ dễ dàng trong việc mua thẻ cào online.
Chúc các bạn thành công!