logo
Trang chủ / Hướng dẫn / Hướng dẫn mua thẻ Viettel trên mạng bằng nhiều cách

Hướng dẫn mua thẻ Viettel trên mạng bằng nhiều cách

time

2017-08-12

Hướng dẫn mua thẻ Viettel trên mạng bằng nhiều cách

time

2017-08-12

Sử dụng mạng internet mua thẻ Viettel để nạp tiền điện thoại hay dùng vào các dịch vụ khác đang là kênh mua thẻ cực tiện lợi.

Thẻ cào Viettel được phát hành ra thị trường với chức năng ban đầu là nạp tiền điện thoại cho các thuê bao Viettel đang hoạt động trên toàn quốc. Tuy nhiên sau đó, sản phẩm này đã và đang được sử dụng cho các lĩnh vực, các dịch vụ tiện ích khác nữa. Và ngày càng nó càng trở thành một sản phẩm thân thiện, hữu ích được nhiều người ưa chuộng sử dụng.

>>> Đăng ký tài khoản tại website Banthe24h.vn, các thuê bao có thể mua thẻ điện thoại online một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất.

mua-the-viettel-qua-mang

Thẻ Viettel 100.000đ là một sản phẩm tiện ích hiện nay

Cùng với sự phổ cập của Internet thì dịch vụ mua thẻ cào Viettel qua mạng, mua thẻ viettel được triển khai và lan rộng một cách nhanh chóng. Người có nhu cầu mua thẻ cào Viettel đã không chỉ có mỗi cách là đi đến các điểm bán thẻ điện thoại để mua được các mệnh giá thẻ cào bằng giấy nữa mà giờ đây họ có thể chỉ cần ngồi tại nhà, tại nơi làm việc… hay bất cứ nơi đâu có mạng internet là đã nhanh chóng mua được các loại thẻ cào trong đó có thẻ Viettel.

Những lợi ích khi mua thẻ Viettel online

Nói về hình thức mua thẻ cào Viettel qua mạng thì đây là một hình thức mua thẻ tiện ích, giúp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức, chi phí cho người dùng, chúng ta có thể chủ động mua thẻ ở mọi lúc mọi nơi, đáp ứng kịp thời các nhu cầu sử dụng. Bất kể vào lúc nửa đêm hay mưa to gió lớn dế yêu bỗng nhiên hết tiền là cũng có thể mua thẻ nạp tiền. Và ở kênh mua thẻ online này, khách hàng cũng có nhiều cách khác nhau để thực hiện.

mua-the-viettel-qua-mang

Các mệnh giá thẻ Viettel được bán online trên các website dịch vụ

Khách hàng có thể truy cập địa chỉ website: https://banthe24h.vn/tien-ich/mua-the-dien-thoai để mua hoặc nạp tiền điện thoại online. Ngoài ra, cách phổ biến nhất là khách hàng thực hiện mua thẻ Viettel tại các website dịch vụ có kết nối với nhà mạng và các cổng thanh toán trực tuyến. Ở đây, người dùng dễ dàng mua được sản phẩm này với đủ mọi mệnh giá từ 10.000đ, 20.000đ…đến Thẻ Viettel mệnh giá lớn 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ…vv. Chỉ cần sở hữu một công cụ thanh toán online là bạn có thể sử dụng bất cứ hình thức mua thẻ qua mạng internet nào.

Tuy nhiên bạn cần lựa chọn 1 website uy tín để mua thẻ Viettel online. Hiện nay có rất nhiều website bán thẻ cào, thu mua thẻ cào trực tuyến nhưng không phải nơi nào cũng uy tín và có mức chiết khấu ưu đãi. Chính vì vậy người dùng cần cẩn trọng khi lựa chọn website để sử dụng dịch vụ.

Napthe365.com là 1 trong số những website uy tín mà bạn có thể tin tưởng sử dụng các dịch vụ thẻ cào: mua thẻ, nạp tiền điện thoại, đổi thẻ cào thành tiền mặt,….Khách hàng hãy tham khảo và sử dụng dịch vụ đảm bảo sẽ không khỏi hài lòng và bất ngờ.

Chúc các bạn mua thẻ Viettel qua mạng nhanh chóng, dễ dàng!

Xem thêm: Cách mua thẻ cào Viettel online bằng tài khoản ngân hàng Vietcombank​

Bài viết liên quan