logo
Trang chủ / Tin tức / Hủy dịch vụ CaloFood Mobifone qua tổng đài 9559

Hủy dịch vụ CaloFood Mobifone qua tổng đài 9559

time

2017-08-01

Hủy dịch vụ CaloFood Mobifone qua tổng đài 9559

time

2017-08-01

Dịch vụ CaloFood của Mobifone là dịch vụ  chuyên cung cấp những thông tin bổ ích về dinh dưỡng bữa ăn hằng ngày cho gia đình, thực đơn cho những người bị bệnh, các mẹo vặt hữu ích cũng như những địa chỉ thực phẩm sạch đáng tin cậy. Nhưng khi không có nhu cầu sử dụng nữa thì các thuê bao di động nên tiến hành hủy gói cước để tránh phát sinh cước phí không cần thiết.

dich-vu-CaloFood-Mobifone

Dịch vụ nạp tiền điện thoại vietcombank siêu tiện ích mà các bạn nên tìm hiểu ngay tại đây:https://muathe24h.vn/nap-tien/nap-tien-dien-thoai-vietcombank-8383.html

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì nhu cầu cập nhật các thông tin bổ ích về dinh dưỡng hàng ngày từ nhà mạng là nhu cầu cần thiết của rất nhiều người. Đối với các thuê bao di động Mobine nhà mạng đã cho triển khai gói cước CaloFood của Mobifone nhằm cung cấp thông tin bổ ích về dinh dưỡng cũng như bữa ăn hàng ngày. Tuy nhiên, khi đã cập nhật lượng kiến thức về dinh dưỡng tương đối đầy đủ và không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ nữa thì bạn nên tiến hành hủy dịch vụ để tránh phát sinh cước phí không cần thiết. Trong trường hợp bạn chưa biết cách hủy dịch vụ thì có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

Cú pháp hủy dịch vụ CaloFood Mobifone từ tổng đài 9559

Dịch vụ calofood được nhà mạng cung cấp thành 2 gói nội dung với 04 gói cước nên nếu đã lâu không sử dụng các thuê bao sẽ không nhớ rõ gói cước thuộc dịch vụ mình đang sử dụng là gói nào. Do đó, trước khi tiến hành hủy gói cước bạn soạn tin nhắn kiểm tra theo cú pháp: GOI gửi 9559.

dich-vu-CaloFood-Mobifone

Sau khi đã nắm rõ chi tiết thông tin về các gói cước dịch vụ CaloFood của Mobifone mình đang sử dụng, thuê bao hãy soạn tin nhắn hủy các gói dịch vụ bằng cú pháp sau: HUY <Mã gói> gửi 9559.

Tìm hiểu thêm về cú pháp mua thẻ điện thoại bằng sms cực nhanh tại đây: https://muathe24h.vn/tin-tuc/mua-ma-the-dien-thoai-bang-sms-mobi-8452.html

Cú pháp hủy chi tiết cho từng gói cước thuê bao có thể tham khảo bảng nội dung dưới đây:

STT Tên gói Cú pháp hủy
1 Thực đơn gia đình Gói Ngày Soạn: HUY G1 gửi 9559
Gói Tuần Soạn: HUY G7 gửi 9559
2 Thực đơn theo bệnh lý Gói Ngày Soạn: HUY B1 gửi 9559
Gói Tuần Soạn: HUY B7 gửi 9559

Sau khi hủy dịch vụ, bạn có thể sử dụng để đăng ký nhiều dịch vụ tiện ích hấp dẫn khác từ Mobifone hoặc sử dụng cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin trong tháng của mình.

Các gói cước tiện ích nên đăng ký sau khi hủy dịch vụ CaloFood Mobifone?

Nếu chưa thể định hình được dịch vụ tiện ích mà mình sẽ đăng ký sau khi hủy dịch vụ CaloFood thì bạn nên đăng ký dịch vụ phổ biến nhất là dịch vụ 3G của nhà mạng Mobifone.

Dịch vụ 3G Mobifone không phải là dịch vụ tiện ích chuyên biệt như CaloFood, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng để xem phim, chơi game, online Facebook…Hiện tại có rất nhiều gói 3G mạng Mobifone được sử dụng phổ biến hiện nay:

Tên gói SMS đăng ký Giá cước Data miễn phí Chu kỳ gói Cước phát sinh
MIU DKV MIU gửi 9084 70.000đ 600MB 30 ngày Miễn phí
MIU90 DKV MIU90 gửi 9084 90.000đ 1GB
 

Như vậy, với cách hủy dịch vụ CaloFood Mobifone từ tổng đài 9559 Mobifone sẽ giúp các thuê bao tiết kiệm chi phí từ 2000đ/ ngày đến 15,000đ/ tuần. Hy vong với bài viết trên đây các thuê bao di động sẽ tiến hành hủy dịch vụ thành công và tránh phát sinh cước phí không mong muốn.

Để đăng ký thành công dịch vụ calofood, bạn hãy nạp tiền điện thoại mobifone để có đủ số dư. Chi tiết xem ngay tại:http://muathe123.vn/nap-tien/dien-thoai-mobifone-8373.html

Bài viết liên quan