Khuyến mãi VinaPhone tặng 50% thẻ nạp vào ngày vàng 11/08/2017

610 Lượt xem

Vinaphone khuyến mãi ngày vàng 11/08/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả trước trên toàn quốc.

Tin vui lại đến cho tất cả thuê bao VinaPhone trả trước, Vinaphone triển khai chương trình khuyến mãi nạp thẻ vào ngày vàng 11/8/2017 sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp, chương trình ưu đãi lần này áp dụng cho tất cả thuê bao VinaPhone trả trước đang hoạt động trên toàn quốc, bị chặn chiều nhưng vẫn trong thời gian giữ số sẽ tiếp thêm năng lượng cho tài khoản dế yêu cuả bạn để tiếp tục hoạt động không bị gián đoạn nhé.

Chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày vàng lần này chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước (không bao gồm thuê bao EZCom VinaPhone), nạp càng nhiều thẻ mệnh giá cao thì ưu đãi nhận được càng lớn, hãy cùng Thecaonhanh tìm hiểu về những chính sách ưu đãi nào đang được áp dụng trong ngày vàng khuyến mãi lần này nhé.

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 11/8 tặng 50% giá trị thẻ nạp

- Đối tượng được hưởng chương trình khuyến mãi: Dành cho thuê bao VinaPhone trả trước (không bao gồm thuê bao EZcom).

- Phạm vi triển khai chương trình khuyến mãi: Trên toàn quốc

- Thời gian áp dụng chương trình khuyến mãi: Duy nhất trong ngày vàng 11/08/2017

khuyen-mai-vinaphone

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 11.08.2017

Hàng tháng VinaPhone sẽ thường xuyên triển khai nhiều chương trình khuyến mãi áp dụng khác nhau, khuyến mãi trả trước, trả sau và khuyến mãi ngày vàng (đây là hình thức khuyến mãi được các thuê bao trả trước Vinaphone mong đợi nhất vì bất cứ thuê bao nào cũng được hưởng (trừ thuê bao 3G VinaPhone)).

Nội dung khuyến mãi ngày vàng VinaPhone 11/08

Khi tham gia chương trình khuyến mãi ngày vàng 11/08/2017 bạn sẽ nhận thêm 50% giá trị mỗi thẻ nạp trong đó:

- Nhận ngay 25% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi liên mạng KM.

- Nhận ngay 25% giá trị vào tài khoản khuyến mãi nội mạng KM2.

- Ưu đãi cộng thêm 100% ngày sử dụng cho thuê bao Vina365, VinaCard.

- Đặc biệt: Khuyến mãi không giới hạn số lần nạp thẻ, không phân biệt mệnh giá thẻ nạp, nạp nhiều, hưởng ưu đãi càng nhiều.

Sau khi nạp thẻ, bạn hãy nhanh chóng kiểm tra tài khoản VinaPhone bằng cách bấm: *101# nhấn OK, để kiểm tra số dư tài khoản xem tiền khuyến mãi đã được cộng vào hay chưa nhé.

Sau khi nạp thẻ vào tài khoản, các bạn đã có thể thoải mái sử dụng nghe, gọi, nhắn tin…trong tháng mà không lo lắng hết tiền nữa rồi nhé, các bạn có thể tận dụng các ứng dụng viber, skype, zalo để gọi, nhắn tin miễn phí trong tháng bằng 3G/4G VinaPhone mọi lúc mọi nơi bất cứ khi nào có nhu cầu với cước phí tiết kiệm nhất.

Chúc các bạn nạp thẻ thành công trong ngày vàng khuyến mãi 11/8 để nhận thêm 50% giá trị thẻ nạp nhé. Hãy cùng share thông tin vô cùng hữu ích này cho bạn bè người thân cùng tham gia chương trình khuyến mãi Vinaphone lần này nhé.