logo
Trang chủ / Tin tức / Làm sao để chuyển tiền Mobifone mà không nhớ mật khẩu?

Làm sao để chuyển tiền Mobifone mà không nhớ mật khẩu?

time

2017-08-03

Làm sao để chuyển tiền Mobifone mà không nhớ mật khẩu?

time

2017-08-03

Với những thuê bao di động, khi hết tiền điện thoại thì thường lựa chọn cách nạp tiền điện thoại vào tài khoản. Nhưng trong một số trường hợp bạn không có thời gian đi mua thẻ điện thoại thì sử dụng dịch vụ chuyển tiền Mobifone là cách nhanh nhất giúp các thuê bao di động không bị gián đoạn trong quá trình liên lạc.

dich-vu-chuyen-tien-mobifone

Nhằm hỗ trợ khách hàng Mobifone có thể giải quyết công việc một cách thuận lợi hơn ngay cả khi hết tiền, nhà mạng này đã triển khai dịch vụ chuyển tiền Mobifone cho phép số thuê bao trả trước này có thể chuyển tiền sang cho số thuê bao cùng mạng, giúp người dùng có tiền trong tài khoản ngay tức khắc để không bị lỡ việc. Tuy nhiên, nhiều khách hàng do không nhớ mật khẩu bắn tiền nên không thể thực hiện bắn tiền được. Vậy làm sao để bắn tiền Mobifone khi quên mật khẩu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc và quan tâm vì không phải ai cũng thường xuyên sử dụng dịch vụ này. Để giải đáp thắc mắc của khách hàng, trong bài viết này sẽ cung cấp thông tin chi tiết để các thuê bao di động có thể dễ dàng bắn tiền thành công mà không cần nhớ mật khẩu.

Cách chuyển tiền Mobifone khi không có mật khẩu

Để tiếp tục sử dụng cách chuyển tiền mobi, cách duy nhất để khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ trong trường hợp này chính là lấy lại mật khẩu dựa trên sự hỗ trợ của nhà mạng. Hiện tại, Mobifone chỉ có 1 cách duy nhất giúp khách hàng lấy lại được mật khẩu chuyển tiền cho thuê bao chính là gọi đến tổng đài Mobi 9090.  Theo đó, bạn chỉ cần gọi đến số tổng đài và làm theo hướng dẫn là có thể lấy lại mật khẩu thành công.

>>> Bạn đã biết cách mua thẻ cào điện thoại online nhanh chóng, đơn giản, nhận chiết khấu cao chưa? Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, bạn hãy tìm hiểu tại https://doithe123.com/mua-the-dien-thoai

dich-vu-chuyen-tien-mobifone

Lưu ý khi lấy mật khẩu chuyển tiền:

Trước khi gọi đến tổng đài bạn cần chuẩn bị 5 số thuê bao thường xuyên liên lạc trong thời gian gần nhất để cung cấp cho tổng đài viên khi được hỏi.

Trước đây, Mobifone có áp dụng cấp lại mật khẩu thông qua tổng đài 9244 nhưng hiện tại nhà mạng đã thay thế bằng số 9090 nên bạn chỉ có thể thực hiện bằng cách gọi đến tổng đài này.

Sau khi lấy lại mật khẩu thành công, nếu có nhu cầu chuyển tiền cho thuê bao bạn bè hoặc người thân, bạn thực hiện thao tác bấm *119*SĐT-nhận*Số-tiền*Mật-khẩu#OK (SĐT nhận chính là SĐT mà quý khách muốn chuyển tiền).

Mong rằng với bài viết trên đây, các thuê bao di động đã biết cách lấy lại mật khẩu thành công và sử dụng dịch vụ chuyển tiền Mobifone trong những trường hợp cần thiết nhé!

>>> Xem thêm: Hủy dịch vụ CaloFood Mobifone qua tổng đài 9559

Bài viết liên quan