Viettel khuyến mãi ngày 1/8/2017 tặng 50% giá trị thẻ nạp trên toàn quốc

565 Lượt xem

Khuyến mãi Viettel ngày 1/8/2017 với ưu đãi 50% giá trị nạp sẽ là cơ hội vô cùng hấp dẫn dành cho các thuê bao di động Viettel trả trước.

Khuyến mãi Viettel lần này áp dụng cho tất cả các mệnh giá thẻ nạp. Do đó bạn hãy chuẩn bị cho dế yêu thật nhiều mệnh giá thẻ nạp để nhận nhiều ưu đãi từ nhà mạng mà không phải lo lắng, băn khoăn về cước phí và tha hồ gọi thoại, nhắn tin với người thân, bạn bè hay gia hạn những gói cước dịch vụ 3G cực tiện ích.

Cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây để nắm rõ thông tin về chương trình khuyến mãi Viettel ngày hôm nay 01/08/2017 nhé!

khuyen-mai-viettel-0108

Khuyến mãi Viettel tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 01/08

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi Viettel ngày vàng 01/08/2017

1. Đối tượng được tham gia chương trình khuyến mãi:

Bao gồm tất cả các thuê bao di động Viettel trả trước đang hoạt động 2 chiều, hoặc đang bị khóa 1 chiều, khóa 2 chiều nhưng vẫn trong thời gian giữ số theo quy định đều có thể tham gia nạp tiền hưởng khuyến mãi.

Chương trình khuyến mãi không áp dụng cho các thuê bao hòa mạng gói Sea+, Tourist, Dcom-3G.

2. Thời gian triển khai chương trình khuyến mãi: Bắt đầu từ 00h00 đến 23h59’ ngày 1/8/2017 .

3. Phạm vi triển khai chương trình khuyến mãi: Trên toàn quốc

Các thuê bao Viettel trả trước còn chờ gì nữa mà không nhanh chóng thực hiện nạp tiền ngay để nhận ưu đãi từ chương trình khuyến mãi Viettel lần này.

4. Ưu đãi nhận được khi nạp tiền Viettel vào ngày khuyến mãi:

- Nếu thuê bao của bạn đang sử dụng các gói cước TOMS, TOM690, SV690 thì sẽ được tặng 50% vào tài khoản khuyến mãi và chỉ được sử dụng để liên lạc nội mạng Viettel. Tiền khuyến mãi không giới hạn thời gian sử dụng.

- Nếu thuê bao đang sử dụng là thuê bao HomePhone trả trước và các gói cước dịch vụ trả trước còn lại thì sẽ được nhận 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Số tiền thuê bao có thể sử dụng cả nội mạng và ngoại mạng. Tiền khuyến mãi cũng không giới hạn thời gian sử dụng.

Chương trình khuyến mãi 50% Viettel ngày 01/08/2017 áp dụng trên toàn quốc và không giới hạn số lần nạp thẻ, không phân biệt mệnh giá thẻ nạp. Vậy nên các thuê bao Viettel hãy nhanh tay nạp tiền trong khuyến mãi 1/8/2017 để nhận thật nhiều ưu đãi từ nhà mạng nhé.

Trên đây là những thông tin chi tiết về chương trình Viettel khuyến mãi ngày 1/8/2017. Hi vọng, trong tháng 8 tới bạn sẽ không phải lo lắng về cước phí sử dụng gọi thoại hay các dịch vụ Viettel nữa. Chúc bạn nạp tiền thành công và tận hưởng trọn vẹn những ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi Viettel lần này nhé!