logo
Trang chủ / Đổi thẻ cào / Đổi thẻ cào thành tiền mặt nơi nào uy tín và có mức chiết khấu ưu đãi nhất?

Đổi thẻ cào thành tiền mặt nơi nào uy tín và có mức chiết khấu ưu đãi nhất?

time

2017-08-01

Đổi thẻ cào thành tiền mặt nơi nào uy tín và có mức chiết khấu ưu đãi nhất?

time

2017-08-01

Đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín và có mức chiết khấu ưu đãi nhất chỉ có tại Napthe365.com

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 cổng thanh toán chuyên cung cấp dịch vụ đổi thẻ, mua the dien thoai online, hay đổi thẻ game thành tiền uy tín, nhanh chóng, tiện lợi và có mức phí rẻ nhất thị trường thì hãy đến ngay với website Napthe365.com. Website này chuyên thu mua thẻ cào online với mức chiết khấu lên tới 90%. Đây hiện tại là mức chiết khấu ưu đãi khủng nhất thị trường hiện nay, chưa có một nơi nào khác đáp ứng được. Bởi lẽ Napthe365.com có thể làm việc trực tiếp với nhà mạng mà không cần thông qua 1 đại lý nào khác, do đó luôn mang đến cho khách hàng mức giá rẻ nhất. Người tiêu dùng sẽ hoàn toàn yêu tâm được đổi thẻ ở một nơi uy tín, an toàn và thu lại số tiền lớn nhất về tài khoản của mình.

Nếu bạn lần đầu tiên biết đến dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt thì ắt hẳn sẽ rất bỡ ngỡ với cách sử dụng dịch vụ này như thế nào cho an toàn và chính xác nhất phải không? Vậy thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết các bước đổi thẻ cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, tiền sẽ về tài khoản ngân hàng của bạn chỉ chưa đầy 1 phút giao dịch.

Đổi thẻ thành tiền uy tín, chiết khấu cao 

Cách đổi thẻ cào thành tiền mặt tại website Napthe365.com

Để sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào hay mua thẻ, nạp tiền điện thoại online tại Napthe365.com, bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet, sau đó sử dụng để truy cập vào website napthe365.com.

Tiếp theo là thực hiện đăng ký/ đăng nhập 1 tài khoản thành viên bằng email của bạn (hoặc bạn cũng có thể đăng nhập nhanh bằng tài khoản facebook, google). Tiếp nữa là lựa chọn ô dịch vụ “đổi thẻ cào thành tiền” và nhập chính xác, đầy đủ các thông tin sau:

+ Chọn nhà mạng

+ Nhập mã số thẻ cào

+ Nhập số serial thẻ

à Chọn “đổi thẻ cào ngay”. Số tiền bạn đổi được chính bằng mệnh giá thẻ đã trừ đi phần trăm chiết khấu. Lúc này tiền sẽ được cộng vào tài khoản thành viên của bạn trên hệ thống website Napthe365.com.

Bạn lưu ý rằng tất cả những thông tin này bạn cần nhập đầy đủ và hoàn toàn chính xác, nếu bạn nhập sai thì sẽ xảy ra lỗi giao dịch, gây chậm trễ cũng như rắc rối trong quá trình đổi thẻ. Nếu xảy ra bất kỳ 1 lỗi gì trong quá trình đổi thẻ cào thành tiền mặt mà bạn chưa biết cách giải quyết như thế nào thì hãy nhanh chóng gọi điện lên số hotline hoặc nhắn tin vào mục chat online để được các nhân viên dễ thương của napthe365.com hỗ trợ tận tình nhé!

Khi tiền đã về tài khoản Napthe365.com của bạn, có nghĩa là tiền đã nhảy lên tổng tiền, bạn có thể kiểm tra ngay lập tức và thực hiện rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng của mình.

Để rút tiền về tài khoản, bạn hãy vào mục “tài khoản ngân hàng” để cập nhật chính xác thông tin tài khoản ngân hàng. Tiếp theo đó bạn chọn mục “Rút tiền” để rút tiền về nhé. Các bước thực hiện vô cùng đơn giản và dễ dàng thôi!

Ngoài ra, nếu như bạn không muốn rút tiền thì bạn có thể dùng tiền đó để sử dụng các dịch vụ khác như: mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại online trong hệ thống website với mức chiết khấu cực kỳ ưu đãi nhé.

Vậy là chỉ với những bước đơn giản trên là bạn đã đổi thẻ cào lấy tiền mặt cực nhanh tại Napthe365.com rồi.

Nếu bạn có một website cần thanh toán, giao dịch bằng thẻ cào thì hãy tích hợp thanh toán thẻ cào tại Napthe365.com để hưởng mức giá tích hợp hấp dẫn hơn nữa.

Napthe365.com cam kết cung cấp dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt và rút tiền về an toàn, nhanh chóng 24/7 mọi lúc mọi nơi chỉ cần bạn có một thiết bị kết nối internet.

>> Tham khảo thêm: https://banthe24h.vn/huong-dan/cach-mua-the-cao-viettel-bang-sms-don-gian-5198.html

Bài viết liên quan