logo
Trang chủ / Tin tức / Hướng dẫn cách ứng tiền mạng Viettel 10K – 50K nhanh nhất

Hướng dẫn cách ứng tiền mạng Viettel 10K – 50K nhanh nhất

time

2017-08-03

Hướng dẫn cách ứng tiền mạng Viettel 10K – 50K nhanh nhất

time

2017-08-03

Cách ứng tiền mạng Viettel sẽ giúp các thuê bao nạp năng lượng cho dế yêu một cách nhanh chóng, kịp thời nhất trong điều kiện chưa thể ra ngoài mua thẻ cào.

Ứng tiền Viettel là một dịch vụ vô cùng tiện ích của nhà mạng giúp cho người dùng có thể duy trì liên lạc với người thân, bạn bè khi tài khoản chính đã cạn nhưng chưa có điều kiện nạp thẻ. Do đó, khách hàng nên tận dụng tối đa ưu đãi của dịch vụ tiện ích này.Tuy nhiên cách ứng tiền Viettel như thế nào thì không phải ai cũng biết. Vậy hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về vấn đề này.

Khi ứng tiền Viettel thành công bạn hoàn toàn có thể sử dụng tiền này để đăng ký 3G Viettel, đăng ký gói gọi điện, nhắn tin nội mạng Viettel tùy theo nhu cầu để có thể phục vụ cho công việc, học tập, giải trí.

 

cach-ung-tien-viettel

Cách ứng tiền Viettel nhanh chóng, đơn giản

Hướng dẫn cách ứng tiền Viettel đơn giản, nhanh chóng nhất

Để tiến hành tạm ứng tiền Viettel, bạn thực hiện theo cú pháp trên bàn phím như sau: *911#OK. Ngay sau khi thực hiện cú pháp này, tổng đài sẽ phản hồi lại cho bạn xem bạn đã ứng tiền thành công hay chưa.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ ứng tiền của Viettel

- Đối tượng sử dụng dịch vụ ứng tiền Viettel: tài khoản chính của thuê bao còn dưới 300đ và là thuê bao trả trước đã hoạt động được 365 ngày từ ngày kích hoạt thì mới có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền của Viettel.

- Sau khi thực hiện cú pháp ứng tiền Viettel thông thường và đáp ứng đủ điều kiện sử dụng dịch vụ bạn sẽ được nhận ngay 5.000đ vào tài khoản.

- Sau khi nạp tiền lại cho tài khoản điện thoại lần đầu tiên kể từ khi ứng tiền, tài khoản của bạn sẽ bị trừ tương ứng với số tiền đã ứng trước.

- Bạn chỉ được ứng tiền 1 lần. Sau khi bạn trả số tiền đã ứng thì mới được ứng tiếp nhé.

- Tạm ứng tiền Viettel là dịch vụ mang tính hỗ trợ, không phải nhóm dịch vụ VAS Viettel.

>>> Mua mã thẻ điện thoại bằng tin nhắn như thế nào? Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tiện ích tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức này, bạn hãy truy cập vào đường link  https://muathe123.vn/mua-the/mua-ma-the-dien-thoai-bang-sms-8635.html

Ngoài ra còn những cách ứng tiền khác như sau:

Khách hàng còn có thể ứng tiền với dịch vụ của Viettel từ 10,000đ đến 50,000đ tới tổng đài 9118. Tuy nhiên thuê bao của bạn phải đáp ứng đầy đủ điều kiện dành cho thuê bao muốn ứng với mức tiền ấy.

- Đăng ký dịch vụ ứng tiền mạng Viettel tự động: UT gửi 9118.

- Hủy ứng tiền tự động: HUY gửi 9118.

- Điều kiện để được ứng tiền với 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ, 40.000đ, 50.000đ như sau:

cach-ung-tien-viettel

Hi vọng thông tin hướng dẫn cách ứng tiền Viettel trên đây sẽ hữu ích cho bạn trong những trường hợp cần thiết!

 

Bài viết liên quan